GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

VỀ MUA VIA 902 

Luôn luôn sáng tạo, đổi mới và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà Mua Via 902 đem đến khách hàng của mình. “Đặt trọn niềm tin” là những gì mà Mua Via 902 muốn truyền tải thông điệp tới khách hàng của mình.

Mua Via 902 là đơn vị cung cấp các giải pháp bán hàng dựa vào nền tảng Facebook, hệ thống đa nền tảng. Các dịch vụ của Mua Via 902 hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau: Web, App, Mobile, Logistics, Social.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện được nhiều dự án cho các khách hàng trong nước và quốc tế. Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm về Quảng Cáo Facebook Tại ForLike.

 

TẦM NHÌN
SỨ MỆNH

Trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp Via 902 công nghệ và mang lại lợi ích doanh nghiệp hàng đầu khu vực
Phát triển không ngừng đổi mới, sáng tạo và luôn giữ vững tinh thần khởi nghiệp
Sứ mệnh: Vươn Tầm Doanh Nghiệp Via 902 Quốc Tế.

TRIẾT LÝ 902
KINH DOANH

Sáng tạo, chất lượng, tận tâm.
Sáng tạo trong công việc, chất lượng trong sản phẩm via, tận tâm trong chăm sóc khách hàng.
Khách hàng hài lòng, nhân viên tôn trọng, đối tác an tâm via.

CAM KẾT
THỰC HIỆN

Uy tín – Trách nghiệm – Hiệu quả.
Uy tín trong thương hiệu.
Trách nghiệm trong từng đơn via 902.
Hiệu quả trong công việc.

 

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

VIA 902 VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ MUA VIA 902

Team Via 902 với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết luôn sáng tạo và luôn đổi mới.

 

Đã tin dùng và sử dụng dịch vụ nâng cao về mạng xã hội ở đây. Thật sự khá hài lòng và thuyết phục trước kết quả làm việc của các bạn.

Thật sự ấn tượng với phong cách làm việc cũng như thiết kế website của các bạn. Nhanh và  rõ ràng mọi thứ, đi kèm với chất lượng và giá cả rất hợp lí.

Tôi rất hài lòng với JC Media trong nhiều năm và thấy rất hài lòng về sản phẩm. Team của các bạn làm việc rất chuẩn thời gian và chất lượng, rất ấn tượng. Tuy giá cả ở đây cao hơn 10-20% so với các bên khác nhưng tôi thấy câu “tiền nào của nấy” thật sự rất đúng ở đây.

Khi đưa yêu cầu về mong muốn sử dùng via 902 cho các bạn, tôi rất hy vọng các bạn sẽ cho chúng tôi một loại via 902 chất lượng để chạy quảng cáo bán hàng, cuối cùng các bạn đã làm cho chúng tôi vô cùng bất ngờ về chất lượng sản phẩm và giao diện website mua via, độc đáo từ các bạn.